Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Một vài mẫu giầy da nam công sở phổ thông nhất hiện nay

Với người đàn ông thành đạt thì chiếc tủ thời trang được mệnh danh la một tác phẩm nghệ thuật đáng giá. Nếu nói về số lượng tủ đồ của nam giới sẽ ít hơn của phụ nữ rất nhiều nhưng phải khẳng định 1 điều hiển điên là đa phần những phụ kiện của đàn ông mặc dù ít nhưng sẽ chất hơn rất nhiều. Một chiếc tủ đựng đồ thời trang của nam này bao gồm các mẫu giầy da nam công sở, các mẫu áo sơ mi, vài mẫu quần âu, quần bò, một vài mẫu thắt lưng….Phụ kiện nam phải đa dạng mới thể hiện rõ được hết những phong cách, sự sang trọng, lịch lãm của một người đàn ông thành đạt.
Bên dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mẫu giầy da nam công sở phổ thông nhất hiện nay.
Tượng đài bất khả xâm phạm của các mẫu giầy da nam công sở cổ điển đó chính là các mẫu giày Oxford, tính đến thời điểm năm 2016 này thì trên thị trường dù đã xuất hiện rất nhiều loại giày như Derby, giày Moca, giày Brogues… thì nói về sự sang trọng thì chưa có loại nào có thể bằng oxford được. Với một bộ Vest thanh lịch, chiếc xe đắt tiền chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của nó trở nên nổi bật giữa đám đông.
giày công sở nam tăng chiều cao
Tiếp theo đây cửa hàng đồ da MenZ sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn mẫu giầy da nam công sở cũng được không ít cảm tình của người hâm mộ đó chính là Brogues. Đôi này có khá nhiều họa tiết được đục lỗ trên thân giày. Loại giầy này đang dần khẳng định vị thế của mùnh và ngày càng trở nên thông dụng hơn, phổ biến hơn bởi sự linh hoạt của nó, dùng nó trong nhiều hoàn cảnh, nhiều môi trường mà vẫn đẹp, vẫn nổi trội. Nếu đôi giầy càng nhiều lỗ thì sự sang trọng của nó sẽ bị giảm sút đi khá nhiều. Chính vì thế bạn cần phải cân nhắc một cách kĩ càng, chi tiết khi chọn đôi Brogues này. Tùy thuộc vào chất của công việc mà mọi người có thể hãy lựa chọn cho riêng mình một mẫu sao cho phù hợp nhất nhá.

giày công sở nam tăng chiều cao

Bên trên này chính là mẫu giầy da nam công sở phổ biến nhất cho dân công sở hiện nay. Bạn lựa chọn được mẫu này trong số 2 mẫu giầy da nam công sở phía trên. Sang trọng lịch lãm hay đa năng trong mọi hoàn cảnh, địa hình.

 Xem thêm toàn bộ các mẫu giầy da nam công sở sang trọng, đầy nam tính tại shop đồ da MenZ Leather. Không những thế tại đây bạn có thể xem 15 mẫu giày nam cổ cao đầy cá tính.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Steven Hưởng | Theme Blog by Xwatch - | Thời trang